Chọn ngôn ngữ: VN EN
logo
Lượt truy cập: 30025100
Khách đang xem: 58
bg SÁCH MỚI
 
 
 
 
bg NHÀ TÀI TRỢ
  Nét Bút
bg THƯ VIỆN ẢNH
 
bg BÀI VIẾT
 
Ảnh nude nghệ thuật đã được công nhận?
Bộ ảnh nude của Thái Phiên giành tước hiệu Nghệ sĩ đặc biệt xuất sắc
Bộ ảnh nude Bước thời gian đã giúp nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên giành...
Phong tặng tước hiệu “Nghệ sĩ nhiếp ảnh đặc biệt xuất sắc”

bg SỔ CẢM TƯỞNG
 
Jama
Hi When ever you need a male matured nude model please email me. Thanks!
Tôn Minh Quy
Trút bỏ xiêm y em lộ nét xuân thì Có chi e ấp giữa đôi bờ mộng mị Đường...
Nguyễn Quang
Từ đại ngàn xa xôi của cao nguyên Langbiang, tôi muốn có (mua) một cuốn sách...
 
Sách ảnh khỏa thân nghệ thuật MIỀN CỔ TÍCH
Lời giới thiệu

Nét đẹp mà Tạo hoá ban cho phái nữ luôn là đề tài bí ẩn mà bất cứ người làm nghệ thuật nào cũng mơ ước được một lần tôn vinh, khác chăng là phương pháp thể hiện: thơ văn, âm nhạc, hội hoạ hay nhiếp ảnh… Với Miền cổ tích, Thái Phiên đã dùng giai điệu của ánh sáng để viết nên bản trường ca qua 3 chương với sự chuyển tiếp khéo léo.

Sách ảnh khỏa thân nghệ thuật MIỀN CỔ TÍCH
Sách ảnh khỏa thân nghệ thuật MIỀN CỔ TÍCH


Mở đầu bằng những khuôn hình chặt chẽ, chỉ với những đường nét tối giản và sắc độ trắng đen, những đường cong quyến rũ, dịu dàng chuyển mình sống động qua từng trang ảnh. Từ góc máy cận cảnh chuyển dần sang trung cảnh, khai thác nét đẹp toàn thân, việc đan xen giữa ảnh màu và đen trắng, giữa lowkey và highkey là sự giao thoa tinh tế dẫn dắt cảm xúc người xem qua nhiều cung bậc khác nhau.

Vẫn là ảnh nude, nhưng Thái Phiên có phong cách đa dạng, có thể "nghịch ngợm" trong studio chỉ với một nguồn sáng ven, nhưng cũng bay bổng khi hoà mình giữa đất trời mênh mông. Chương cuối là một tập hợp những ảnh như thế, người mẫu luôn ngự trị đâu đó những điểm mạnh khuôn hình trong một thiên nhiên kỳ vĩ… cứ thế người xem tự hoà lẫn vào không gian cho đến trang cuối mà vẫn nghe đâu đó tiếng sóng vỗ về.
Ảnh nude của Thái Phiên không lộ liễu, mà cứ thấp thoáng, ẩn hiện đâu đó những nàng tiên giáng thế, với những mỹ cảm trong sáng, lành mạnh đến thánh thiện.

Tiếp nối Xuân Thì, sách ảnh Miền Cổ Tích đánh dấu thêm một chặng đường 10 năm nữa của anh với sự cô đọng và tinh tế hơn trong từng khoảnh khắc bấm máy, làm tôi chợt nghĩ “giá như” anh có một cuộc triển lãm với bộ ảnh như thế?

LÝ HOÀNG LONG
Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật - Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.


Mời quý vị đặt mua sách ở đây: https://goo.gl/forms/gLMrQqXLPmw5IrQI3
From 01/01/2010

free counters