Choose language: VN EN
Lượt truy cập: 37825196
Khách đang xem: 116
bg NEW BOOKS
 
 
bg NHÀ TÀI TRỢ
  gart.vn
 
bg GALLERY
 
bg ARTICLES
 
Ảnh nude nghệ thuật đã được công nhận?
Bộ ảnh nude của Thái Phiên giành tước hiệu Nghệ sĩ đặc biệt xuất sắc
Bộ ảnh nude Bước thời gian đã giúp nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên giành...
Phong tặng tước hiệu “Nghệ sĩ nhiếp ảnh đặc biệt xuất sắc”

bg GUESTBOOKS
 
AlisiaPlobe
I was able to find good info from your content.
mojoheadz
How amazing!!
Nguyen Duc Trung
Xem anh của anh. Tôi không muốn làm gì nữa cả. Đứng hình không nói lên thành...
 
» ARTICLES
Ảnh nude nghệ thuật đã được công nhận?
Giới nhiếp ảnh trong nước đang “mừng ra mặt” trước sự kiện NSNA Thái Phiên được phong tước hiệu E.Vapa Gold (Nghệ sĩ đặc biệt xuất sắc) - tước hiệu cao nhất của Hội NSNA Việt Nam.

Bộ ảnh nude của Thái Phiên giành tước hiệu Nghệ sĩ đặc biệt xuất sắc
Bộ ảnh nude Bước thời gian đã giúp nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên giành tước hiệu Nghệ sĩ nhiếp ảnh đặc biệt xuất sắc - tước hiệu cao nhất của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam.

Phong tặng tước hiệu “Nghệ sĩ nhiếp ảnh đặc biệt xuất sắc”

Năm nhiếp ảnh gia vừa được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhiếp ảnh đặc biệt xuất sắc (E.VAPA/G - Gold Excellence Artist of Vietnam Association of Photographic Artist) - tước hiệu cao nhất của Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam.


Dám đánh đổi hạnh phúc thì hãy theo ảnh khoả thân

Con đường này gian truân lắm... Nếu ai đó dám đánh đổi tất cả, kể cả hạnh phúc của mình thì hãy đi theo. Phải đủ “dũng cảm” khi đứng trước người mẫu trong trạng thái... Eva, và phải chuyển được "dục cảm" thành "mỹ cảm"...


Ảnh khỏa thân: Vừa cởi, vừa trói!

Xã hội có những định kiến nhất định đối với ảnh khỏa thân nghệ thuật bởi nó vướng những vấn đề thuộc về thuần phong mỹ tục. Có thể nói thể loại ảnh này đã bị trói một thời gian dài…


Nhiếp ảnh gia Thái Phiên được tôn vinh với ảnh khỏa thân
Bộ ảnh nude "Bước thời gian" cùng những thành tích của Thái Phiên đã chinh phục các thành viên Hội đồng Nghệ thuật của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Ảnh ’nude’ ranh giới mong manh giữa nghệ thuật và khiêu dâm
Trong công cuộc đổi mới, hội nhập toàn cầu hiện nay, cùng với các loại hình nghệ thuật đương đại Việt Nam, thì nghệ thuật nhiếp ảnh đã đóng góp một vai trò to lớn với nhiều tác phẩm đa dạng, phong phú về đề tài thể hiện và đạt hiệu quả cao về nghệ thuật, đáp ứng được lòng mong đợi của công chúng, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân - vừa giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, vừa cố gắng bắt kịp những tinh hoa của các nền nghệ thuật tiên tiến, hiện đại thế giới.

Chụp ảnh nude là nhu cầu có thật!
Chụp ảnh nude là một nhu cầu có thật của nhiều cô gái trẻ hiện nay và tôi luôn cho rằng đó là nhu cầu chính đáng, không có gì xấu xa hay tội lỗi cả.

Vì sao phái đẹp thích chụp ảnh nude?
Cùng đi tìm nguyên nhân khiến trào lưu chụp ảnh nude (khỏa thân) có thể "dụ dỗ" được phái đẹp, từ người bình thường đến nổi tiếng.

Thái Phiên ra Hà Nội làm mẫu
Ra thủ đô những ngày đầu xuân, thay vì đi tìm mẫu để chụp nude, nghệ sĩ nhiếp ảnh dành một buổi sáng ngồi làm mẫu cho họa sĩ Trần Đạt phác họa chân dung.


From 01/01/2010

free counters